Vợ Công Lý lần đầu nói về nỗi ‘sợ hãi’ đang phải trải qua khiến bạn bè không khỏi lo lắng

(Techz.vn) Chia sẻ của Ngọc Hà về hậu Covid nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ mọi người.

Vào tối ngày 19/9, bà xã Công Lý hào hứng chia sẻ một góc nhỏ trong căn hộ, nhận được “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng. Cụ thể nữ ca sĩ cho hay: Một góc nhỏ trong ngôi nhà! Một góc nhỏ trong căn bếp ấm áp! Nhà không đẹp, không to nhưng tự tay em chăm chút từng tí một ạ!”.

Vo-cong-ly-lan-dau-noi-ve-noi-so-hai-dang-phai-trai-qua-khien-ban-be-khong-khoi-lo-lang

Qua đó có thể thấy, Ngọc Hà luôn dành rất nhiều tâm huyết cho tổ ấm nhỏ của mình. Vậy nên dù bận rộn đến thế nào cô vẫn luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng, ngăn nắp.

Đến sáng ngày 20/9, Ngọc Hà lại khiến bạn bè không khỏi lo lắng khi đăng đàn nói về những di chứng nặng nề của hậu Covid. Đối với riêng cô, việc bị dương tính với Covid-19 vẫn không “khiếp sợ” bằng việc phải đối diện với những cơn đau đầu, mất ngủ, mệ mỏi, đau cơ, tức ngực, ho,… sau khi đã điều trị khỏi.

Vo-cong-ly-lan-dau-noi-ve-noi-so-hai-dang-phai-trai-qua-khien-ban-be-khong-khoi-lo-lang

Chắc hẳn, hậu Covid-19 đã khiến bà xã Công Lý phải trải qua những tình trạng không hề dễ chịu. Vậy nên cô mới phải đăng đàn than thở để nhận được sự thấu hiểu và chia sẻ từ bạn bè.

Không chỉ thế, cuộc sống gia đình nhiều khó khăn cũng khiến cho tinh thần Ngọc Hà bị ảnh hưởng ít nhiều. Đặc biệt là từ khi Công Lý bị tai biến và đang phải trải qua những ngày tháng nỗ lực phục hồi chức năng.

Trước đó, Ngọc Hà từng chia sẻ rằng, gia đình phải hứng chịu nhiều tin đồn thất thiệt suốt thời gian Công Lý nằm viện. Cô “khóc đến lúc mắt mỏi lại", đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn và vô cùng bức xúc khi chồng bị phao tin qua đời.

Vo-cong-ly-lan-dau-noi-ve-noi-so-hai-dang-phai-trai-qua-khien-ban-be-khong-khoi-lo-lang

Hiện tại, sau quá trình điều trị dài ngày, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển tích cực. Hình ảnh anh tái xuất trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đang phát sóng trên VTV với vai "chồng" của Vân Dung khiến những khán giả yêu mến anh hết sức vui mừng.

 

Sau khi 'tỏ tình' với Lý Nhã Kỳ, Ngọc Sơn báo ‘tin vui’ kèm ngày giờ cụ thể, CĐM gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Từ những chia sẻ của Ngọc Sơn trên trang cá nhân, khán giả bày tỏ sự thích thú và mong chờ.

An Nhiên