Tử vi 12 con giáp ngày 23/9/2022: Tin vui tới dồn dập với tất cả các tuổi

Cùng xem tử vi 12 con giáp trong ngày 23/9/2022 để xem đâu là tuổi may mắn cũng như xui xẻo nhất.

Tuổi Tý 

Trong ngày hôm nay, sự nghiệp tuổi Tý khá bấp bênh, bất ổn, một vài kế hoạch không như dự định của bạn. Tuy nhiên, vận trình tài lộc lại khá vững vàng nhờ bạn biết cách chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, tuổi Tý không được may mắn lắm. Bạn có thể khiến đối phương khó chịu vì sự giận hờn vô cớ của mình.

Tuổi Sửu  

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu thuận lợi vô cùng. Các cuộc gặp gỡ, hợp tác của bạn suôn sẻ nhở có Chính Quan xuất hiện. Tài lộc của tuổi Sửu cũng rất hanh thông, thu nhập rủng rỉnh, không phải vay mượn. Ngược lại, vận trình tình cảm lại không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi có thể xung khắc, cãi vã.

Tuổi Dần

Tuổi Dần rất may mắn trong sự nghiệp trong ngày hôm nay. Tài lộc của các bạn cũng ổn thỏa, không có gì phải lo lắng về tiền bạc. Thêm vào đó, vận trình tình cảm cũng nở rộ. Xem ra hôm nay tuổi Dần là một trong những con giáp viên mãn.

Tuổi Mão 

Theo tử vi, trong ngày 23/9, tuổi Mão không gặp bất cứ trắc trở nào về công việc. Tuy nhiên, tài lộc của bạn lại có chút bất ổn do chi tiêu phóng tay. Bù lại, vận trình tình cảm của tuổi Mão sẽ rất vượng, những người còn độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình.

Tuổi Thìn 

Con đường sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay cũng gặp nhiều may mắn, tài lộc thì nở rộ, không phải vướng bận suy nghĩ về chuyện tiền bạc. Thêm vào đó, vận trình tình cảm rực rỡ khiến tuổi Thìn có thể kê cao gối ngủ.

Tuổi Tỵ

Trong ngày này, công việc của tuổi Tỵ thuận lợi hơn nhờ cục diện Ngũ hành tương sinh. Nhưng vận trình tài lộc của bạn có chút trầm lắng do phải tiêu nhiều cho các món đồ thiết yếu. Tình cảm của tuổi Tỵ cũng gặp vấn đề do Dần Tỵ tương hại.

Tử vi 12 con giáp ngày 23/9/2022: Tin vui tới dồn dập với tất cả các tuổi Tử vi 12 con giáp ngày 23/9/2022: Tin vui tới dồn dập với tất cả các tuổi

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ hôm nay hanh thông, các kế hoạch đề ra đều hoàn thành xuất sắc. Tài lộc cũng theo đó mà vào như nước. Tình cảm cúng hòa hợp, êm ấm, những cặp đôi nếu trước đó có mâu thuẫn thì nay sẽ làm hòa nhờ cục diện tam hợp.

Tuổi Mùi 

Vận trình công việc của tuổi Mùi hôm nay hanh thông nhờ Chính Quan trợ mệnh. Tài lộc cũng vô cùng rực rỡ, bạn sẽ có một cuộc sống đáng mơ ước. Tuy nhiên, vận trình tình cảm thì đi xuống.

Tuổi Thân 

Ngày 23/9 cũng là một ngày thuận lợi trong công việc đối với tuổi Thân. Bạn liên tục gặp may trong công danh. Tài lộc không có gì đáng lo. Tình cảm có nhiều xáo trộn, bạn và người ấy nên dành thời gian quan tâm cảm xúc của nhau hơn nữa.

Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu cũng có một ngày thuận lợi trong công việc nhờ thái độ cầu tiên và chăm chỉ. Vận trình tài lộc khởi sắc, bạn sẽ có những khoản thu nhập rủng rỉnh từ công việc mình đang làm. Tình cảm của bạn cũng không có gì biến động.

Tuổi Tuất

Trong ngày 23/9 này, công việc của tuổi Tuất cũng thuận lợi, suôn sẻ nhờ được thần May mắn “chống lưng”. Tài lộc của bạn cũng theo đó mà thăng hoa, không phải lo đến vấn đề chi tiêu. Tuy nhiên, tình cảm của bạn sẽ có chút trở ngại, hãy cần trọng hơn cho mối quan hệ của mình.

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay sẽ xuôi chèo mát mái, mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành xuất sắc. Tài lộc đến với các bạn cũng không tệ, có thể thoải mái chi tiêu không cần lo nghĩ. Về tình cảm, tuổi Hợi sẽ có lúc thăng lúc trầm, cuộc sống hôn nhân có thể khắc khẩu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 22/9/2022: Tuổi Tý viên mãn đủ đường, tuổi Ngọ khóc thảm vì quá xui

An Nhiên