Trải nghiệm nhanh Robot lau sàn hút bụi Dreame W10 Pro: Rất đáng để đầu tư

(Techz.vn) Nhờ có robot lau sàn hút bụi thông minh Dreame W10 Pro, việc dọn nhà mỗi tuần của mình trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Dreame Technology được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Giang Tô, là một doanh nghiệp sáng tạo về thiết bị gia dụng thông minh. Dreame Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị phân phối robot hút bụi lớn nhất Việt Nam. Dreame Việt Nam đã giúp cho cuộc sống gia đình trở nên đơn giản, thuận tiện hơn mà không mất nhiều công sức vào dọn dẹp nhà cửa.

Đầu tiên là thiết kế, Dreame W10 Pro được trang bị chổi cạnh kết hợp với thiết kế chữ D giúp W10 Pro dễ dàng tiếp cận các vị trí khó mà các robot dạng tròn không thể xử lý... Thân máy nhỏ gọn cho phép di chuyển các gầm bàn, gầm ghế hay khu vực trật hẹp dễ dàng hơn. Do đó, bạn có thể dùng Dreame W10 Pro cho nhiều dạng sàn như mặt sàn gỗ, sàn gạch, sàn nhựa...vì vậy dù là ở căn hộ chung cư hay nhà phố, W10 Pro đều có thể đáp ứng được.

Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc bình chứa nước của Dreame W10 Pro có đủ để làm sạch một căn phòng lớn hơn 100m2 hay không. Thì câu trả lời cho bạn là bình chứa nước sạch có dung tích lên tới 4.5L, bình chứa nước đã sử dụng có dung tích 4L. Giẻ lau được giặt tự động, không cần thao tác bằng tay. Giẻ được sấy khô bằng khí nóng giúp loại bỏ triệt để mùi hôi và nấm mốc.

Lúc đầu mình nghĩ một con robot nhỏ xíu, thì có thể làm sạch phòng được không. Và kết quả nó khiến mình thực sự bất ngờ. Dreame W10 Pro hút sạch bụi nhỏ từ các vết nứt sâu và thảm. Đặc biệt khu vực chổi hút của W10 Pro được thiết kế chống rối, phần răng ngăn tóc và lông bị hút vào trong hộp chứa của máy, thiết kế này giúp việc vệ sinh thiết bị được dễ dàng.

Một tính năng mà mình cực kỳ thích trên Dreame W10 Pro là “hệ thống dẫn đường LiDAR”. Trong lần đầu tiên hoạt động, W10 Pro sẽ di chuyển khắp nơi trong phòng, sẽ có va chạm với đồ vật hoặc nội thất nhưng là để máy lập bản đồ chi tiết. Vì vậy, có thể W10 Pro sẽ không thể hoạt động hoàn hảo ngay từ lần hoạt động đầu tiên. Do đó mình hoàn toàn có thể vẽ tường ảo hay thiết lập các khu vực hạn chế, khu vực mà mình không mong muốn, hay khu vực không lau…để tránh robot đi vào. Cái này mình có thể thao tác ngay trên App DREAMEHOME hoặc App Mi Home một cách dễ dàng.

Tự động tăng cường lực hút khi phát hiện thảm

Nhờ trang bị AI nên khi di chuyển qua thảm, ngay lập tức Dreame W10 Pro tự động tăng cường lực hút cho phù hợp. Ngoài ra, Dreame W10 Pro còn có thể hoạt động 2 chế độ song song, vừa hút vừa lau. Hoặc thiết lập tần suất giặt giẻ lau phù hợp với diện tích sàn nhà. Chẳng hạn những vùng cố định như gầm bàn, nơi chứa nhiều bụi bẩn bạn có thể cài đặt tần suất giặt giẻ lau là 5m2. Hay các khu vực bếp với tần suất giặt giẻ lau là 10m2 hoặc 15m2 tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế. 

Cuối cùng, Dreame W10 Pro sở hữu viên pin lên tới 6.400 mAh giúp bạn thoải mái dọn dẹp căn phòng có diện tích trên 100 m2 chỉ sau một lần sạc.

Một vài thông số khác về Dreame W10 Pro:

Dreame W10 Pro cao: 10.5cm Dung tích khoang chứa bụi: 450ml Khả năng vượt vật cản: 1.8 cm Nâng cấp phần mềm OTA Điều khiển qua ứng dụng điện thoại Dung tích nước sạch: 4.5L Dung tích nước đã sử dụng: 4L Lực hút bụi: 4000 Pa Công suất: 55W

Tham khảo thêm giá bán của Robot lau sàn hút bụi Dreame W10 Pro Tại đây.

 

So sánh chất lượng camera của OnePlus 10T và iPhone 13 Pro Max: Điện thoại nào chụp ảnh đẹp hơn?

(Techz.vn) OnePlus 10T vừa ra mắt với giá 649 USD, tự hào có công nghệ máy ảnh được nâng cấp thách thức cả iPhone 13 Pro Max.

Vũ Thị Vẻ