Người từng tố cáo Hoài Linh, Thủy Tiên chỉ trích gay gắt Phương Oanh giữa ồn ào với Shark Bình

(Techz.vn) - Giữa drama tình ái của shark Bình và Phương Oanh, người phụ nữ từng kiện Hoài Linh, Thủy Tiên về chuyện từ thiện có phát ngôn ‘xanh rờn’ gây xôn xao.

Những ngày gần đây, ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm của vợ chồng shark Bình và Phương Oanh trở thành chủ đề bàn tán của CĐM. Theo đó, khi bị lộ ảnh thân mật bên nhau shark Bình và cả Phương Oanh đều lên tiếng xác nhận đang hẹn hò, shark Bình còn tuyên bố đã ly hôn được 2-3 năm, hiện tại đang độc thân. Tuy nhiên ngay sau đó đã bị vợ “bóc mẽ” chuyện chưa hề nộp đơn ra tòa và vẫn đang là vợ chồng hợp pháp.

vtv-co-dong-thai-khong-ngo-voi-phuong-oanh-vo-shark-binh-noi-dao-ly-gay-xon-xao_29082022235145

Trước những tranh cãi về mối quan hệ của vợ chồng shark Bình, mới đây một người phụ nữ đã lên tiếng nói thẳng về Phương Oanh, người này cho rằng chính nữ diễn viên ‘cặp chồng người’ và nói thẳng "hình phạt" phong sát nếu ở nước ngoài. 

Cụ thể, tài khoản P.N thẳng thắn chia sẻ: “Nếu xã hội đã bình thường hoá chuyện ‘cặp chồng người’ thì tao sẽ lấy một lần cả chục. Không chơi thì thôi mà chơi là phải nát…

Diễn viên tại Mỹ, Nhật, Hàn,Trung Quốc như kiểu của con Đỗ Phương Oanh thì đã bị phong sát ngay và luôn rồi. Gục đầu mà nhục!

Ghét nhất là kiểu gái đĩ già mồm”.

nguoi-tung-to-cao-hoai-linh-thuy-tien-noi-thang-ve-phuong-oanh

Sau khi đăng tải, bài viết này của P.N cũng nhận được nhiều sự đồng tình của CĐM, theo đó một số người ủng hộ vợ của shark Bình đồng thời chỉ trích ‘người thứ 3’ là diễn viên Phương Oanh.

“Tư duy bảo vệ tiểu tam sẽ bị trả giá sớm thôi chị ạ, kiểu gì đời chúng nó cũng sẽ bị con khác nó giật chồng cho mà xem, đọc mà tức dùm cho chị Vợ”

“Chị nói đúng quá lun áh. Nghệ sĩ bên nước ngoài mà phạm vào đạo đức của ngành là phong sát ngay lập tức”

“Đúng là ‘già mồm’”…

Được biết, người phụ nữ này là có tài khoản Facebook P.N cũng đã từng tố giác Hoài Linh khuất tất trong việc sử dụng tiền từ thiện đến Công an TP.Thủ Đức và cơ quan Cảnh sát điều tra TP.HCM.

phuong-ngo-to-cao-hoai-linh

Không những vậy, người này cũng từng tố cáo Thủy Tiên về hành vi vi phạm pháp luật, khuất tất trong việc giải ngân số tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung vào tháng 10/2020.

thuy-tien

Theo tài khoản P.N, ca sĩ Thủy Tiên ông bố trên trang Facebook cá nhân tổng số tiền của công chúng gửi đến tài khoản của cô là hơn 177 tỉ đồng song sau đó, cộng đồng mạng đã phát hiện một số khuất tất ở hai khoản lên đến 81,3 tỉ đồng. Vì vậy, bà P.N cho rằng Thủy Tiên có thể đã có hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" nên đã làm đơn tố cáo.

 

VTV có động thái trực tiếp với Phương Oanh, 1 sao nữ đình đám liên tục bị réo tên vì lí do không ngờ

(Techz.vn) - Sau drama tình ái cực căng của Phương Oanh và shark Bình thời gian gần đây, CĐM bất ngờ lo lắng cho 1 sao nữ đình đám khi có 1 điểm trùng hợp lạ kỳ.

Min Min
{