Lưu Hương Giang tìm bình yên, vui vẻ trở lại sau hơn 2 tháng ồn ào của Hồ Hoài Anh

Hơn 2 tháng tháng Hồ Hoài Anh vướng ồn ào tại Tây Ban Nha, Lưu Hương Giang đã dần chấp nhận cuộc sống thực tại, con tim dần vui vẻ trở lại.

Cách đây ít giờ, Lưu Hương Giang chia sẻ khoảnh khắc bình yên cùng dòng trạng thái: "Như mây bình thản, như nước thong dong". Kèm theo đó là những hình ảnh xinh đẹp, nhan sắc ngày càng mặn mà của Hương Giang. 

Lưu Hương Giang bình thản vui vẻ trở lại sau hơn 2 tháng ồn ào của Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang bình thản vui vẻ trở lại sau hơn 2 tháng ồn ào của Hồ Hoài Anh. Ảnh internet

Sau hơn 2 tháng Hồ Hoài Anh vướng phải ồn ào, Lưu Hương Giang đã bắt nhịp quay trở lại cuộc sống đời thường. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp bên các con và tuyệt nhiên vẫn chưa xuất hiện cùng ông xã. 

Lưu Hương Giang bình thản vui vẻ trở lại sau hơn 2 tháng ồn ào của Hồ Hoài Anh Nhan sắc ngày càng mặn mà của Lưu Hương Giang. Ảnh internet

Kể từ khi Hồ Hoài Anh vướng lùm xùm với cô gái người Anh ở Tây Ban Nha, Lưu Hương Giang gần như không có động thái gì và khóa bình luận trên mạng xã hội. Đến khi Hồ Hoài Anh trở về Việt Nam và giải quyết ồn ào ổn thỏa, Lưu Hương Giang mới tái xuất nhưng cũng chỉ khoe ảnh các con và ảnh chụp mình từ phía xa. Bên cạnh đó, Lưu Hương Giang cũng có những dòng trạng thái đầy tâm trạng bất ổn trên trang cá nhân khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Lưu Hương Giang bình thản vui vẻ trở lại sau hơn 2 tháng ồn ào của Hồ Hoài Anh
Lưu Hương Giang bình thản vui vẻ trở lại sau hơn 2 tháng ồn ào của Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang liên tục có những dòng trạng thái đầy tâm trạng sau ồn ào của Hồ Hoài Anh. Ảnh internet

Trước đó, hồi tháng 7, Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng gây xôn xao khi dính ồn ào với một cô gái người Anh tại Tây Ban Nha. Cả hai phải ở lại Tây Ban Nha gần 2 tháng để giải quyết ồn ào này. 

Lưu Hương Giang bình thản vui vẻ trở lại sau hơn 2 tháng ồn ào của Hồ Hoài Anh Hồ Hoài Anh vẫn chưa lộ diện sau ồn ào. Ảnh internet

Sau khi về Việt Nam, Hồ Hoài Anh đã nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo, vì vi phạm quy định, nội quy, quy chế của Học viện. Bên cạnh đó, phía đơn vị này cũng xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức. Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Nhà trường sẽ có cân nhắc, xem xét để đưa ra hình thức xử lý; nhằm đảm bảo tính nghiêm minh.

Quốc Huy