Hết liệt nửa mặt, Hari Won khiến fan như 'ngồi trên đống lửa' vì tình trạng 'báo động đỏ'

Mỗi bài đăng của Hari Won luôn khiến người hâm mộ lẫn bạn bè phải lo lắng.

Sau khi về chung một nhà với Trấn Thành, dù không thường xuyên ra mắt ca khúc mới nhưng tên tuổi của Hari Won chưa bao giờ hết hot. Vừa qua, cô nàng khiến fan đứng ngồi không yên khi chia sẻ thông tin bị viêm cơ và liệt nửa mặt. Ngôi sao gốc Hàn không thể cười tươi như trước, thậm chí rơi vào cảnh nằm viện triền miên.

Hết liệt nửa mặt, Hari Won khiến fan như 'ngồi trên đống lửa' vì tình trạng 'báo động đỏ' Hari Won được nhận xét là người có tính cách mạnh mẽ, hay che giấu cảm xúc

Với suy nghĩ tích cực kết hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ, tình trạng sức khỏe của Hari Won có nhiều chuyển biến tích cực. Khán giả thấy cô vui vẻ trở lại và xuất hiện nhiều hơn trên sóng truyền hình.

Hết liệt nửa mặt, Hari Won khiến fan như 'ngồi trên đống lửa' vì tình trạng 'báo động đỏ' Hari Won khiến fan đứng ngồi không yên khi chia sẻ thông tin bị viêm cơ và liệt nửa mặt

Những tưởng rằng "vận đen" sẽ rời xa Hari Won, thì mới đây, cô lại rơi vào trạng thái bất ổn. Theo đó, vào chiều nay 22/9, Hari Won đăng tải hình ảnh ở viện với đôi tay gầy rộc khiến dân tình hoang mang.

Đáng chú ý, bệnh viện mà Hari Won thăm khám là tại Hàn Quốc, chính vì điều đó mà người hâm mộ càng thêm lo lắng. Ở phần bình luận bài viết, rất đông anh chị em đồng nghiệp như Tiến Luật, Khả Như, Quang Trung, Giang Hồng Ngọc... để lại động viên.

Hết liệt nửa mặt, Hari Won khiến fan như 'ngồi trên đống lửa' vì tình trạng 'báo động đỏ' Hết liệt nửa mặt, Hari Won khiến fan như ngồi trên đống lửa vì tình trạng sức khỏe đáng lo

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thế nhưng tình trạng sức khỏe của Hari Won luôn gây quan ngại. Hari Won từng điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm 10 năm trước đây. 

Hết liệt nửa mặt, Hari Won khiến fan như 'ngồi trên đống lửa' vì tình trạng 'báo động đỏ' Hari Won từng điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm 10 năm trước đây. 

>>> XEM THÊM: Mới khóa môi đắm đuối Trấn Thành, Hari Won đã có quyết định táo tợn: Chồng có lên máu Hoạn Thư? 

Ảnh: Tổng hợp 

Trân Trân