Đối thủ xỉu tại Miss World Vietnam, 'thần y' Nam Em có hành động nhận được mưa lời khen

04/08/2022 16:24

Phát hiện một thí sinh khác đã bị cảm và ngất xỉu, Nam Em đã bình tĩnh bấm huyệt và xoa bóp giúp "đối thủ" của mình ở cuộc thi để người này không còn cảm giác chóng mặt, buồn nôn.

Mới đây, một sự cố tại hậu trường sự kiện Đại nhạc hội và Người đẹp biển thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và cách ứng xử của Nam Em đã khiến netizen tấm tắc khen ngợi.

Theo đó, một thí sinh khác đã bị cảm và ngất xỉu, không thể đứng lên được. Thay vì luống cuống hoặc đứng nhìn, Nam Em đã bấm huyệt và xoa bóp giúp "đối thủ" của mình ở cuộc thi để người này không còn cảm giác chóng mặt, buồn nôn. Cùng với sự giúp đỡ từ phía ban tổ chức, thí sinh này sau đó đã cảm thấy ổn hơn.

Đối thủ xỉu tại Miss World Vietnam, 'thần y' Nam Em có hành động nhận được mưa lời khen Đối thủ xỉu tại Miss World Vietnam, 'thần y' Nam Em có hành động nhận được mưa lời khen

Hành động đầy kinh nghiệm và sự dịu dàng này của Nam Em đã nhận về "cơn mưa" lời khen của người hâm mộ. Nhìn hình ảnh này, một số dân mạng còn ví von mỹ nhân sinh năm 1996 giống như một thần y.

Tiến Dũng