Đàm Vĩnh Hưng vừa lộ nghi vấn còn yêu 'bà trùm bầu show' U70, vợ cũ liền có động thái lạ gây chú ý

(Techz.vn) Có vẻ như sau khi ly hôn, mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ U70 càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ khán giả.

Cách đây vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip quay lại khoảnh khắc nam ca sĩ đi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu ở Đà Nẵng. Giọng ca Lâu Đài Tình Ái tiết lộ năm nay thay vì ăn chè đậu đỏ nhân ngày Thất tịch thì anh chọn khắc tên lên ổ khóa và treo lên cầu Tình yêu. Đáng nói, ở góc máy quay cận, "ông hoàng nhạc Việt" đã để lộ dòng chữ H (trái tim) PL. H ở đây ai cũng hiểu là Hưng - tên của anh, còn PL là tên viết tắt của người yêu nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng dính nghi vấn vẫn yêu vợ cũ

Dân tình được phen "đoán già đoán non" về nửa kia của Mr. Đàm, đông đảo khán giả đều hoài nghi PL là viết tắt của Phạm Liên - "bà trùm bầu show" đất Mỹ vừa chính thức ly hôn với nam ca sĩ hồi tháng 4.2022 sau hơn 10 năm làm vợ chồng trên giấy tờ. Nghi vấn Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn yêu vợ cũ khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, chính chủ lại hoàn toàn giữ im lặng, không lên tính đính chính hay tiết lộ thêm điều gì. 

vo-hung-5 vo-hung-6 vo-hung-4 vo-hung-3 Vợ cũ liên tiếp chia sẻ hình ảnh và bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng nhiều ngày qua

Giữa nghi vấn chồng cũ vẫn còn yêu, bà Jackie Liên Phạm cũng có những động thái lạ gây chú ý. Những ngày qua, "bà trùm bầu show" U70 liên tục chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh và bài viết của Đàm Vĩnh Hừng. Trước đó, bà Liên Phạm cũng thường xuyên chia sẻ về "ông hoàng nhạc Việt" nhưng tần suất những ngày qua quả thực dày đặc một cách bất thường. Netizens hoài nghi liệu có phải cả hai đã "gương vỡ lại lành" chỉ sau chưa đầy 3 tháng "đường ai nấy đi"? Cho đến hiện tại, những suy đoán này vẫn làm khán giả không khỏi phấn khích và tò mò.

Cả hai vẫn giữ quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn

Hồi cuối năm 2021, Đàm Vĩnh Hưng để lộ việc từng kết hôn với bầu show Liên Phạm vào  13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Được biết, nữ đại gia U70 nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021 được chấp thuận vào tháng 4/2022, sau nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng vắng mặt. Cả 2 không có con chung, không phân chia tài sản và vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết. Trong khi vợ cũ luôn tỏ thái độ ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hết mình thì nam ca sĩ cũng nhiều lần xuất hiện tron show diễn do bà Liên Phạm tổ chức. Quan hệ hiện tại giữa họ vô cùng tốt đẹp và được khán giả đặc biệt quan tâm.

 

Duy Mạnh hiếm hoi hé lộ về người vợ kín tiếng, ra ngoài là 'cá mập' về nhà vẫn 'sợ' vợ thế này đây!

(Techz.vn) Hóa ra bên trong một Duy Mạnh hay 'gắt' lại là trái tim 'yếu mềm' mỗi khi bị vợ... mắng.

Trí Tú